Chế tạo và nghiên cứu tính chất từ của vật liệu nano tổ hợp Fe3O4 – GO - Ninh, Thị Huyên (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan vật liệu nano từ tính Fe3O4. Tổng quan về Graphene Oxide (GO). Tổng quan về vật liệu Fe3O4–GO. Lý thuyết hấp phụ [3, 7, 8]. Khảo sát khả năng hấp phụ màu Methylene Blue của vật liệu Fe3O4–GO. Khả năng hấp phụ Methylene Blue (MB).