Chế tạo màng mỏng dẫn điện trong suốt ZnO bằng phương pháp điện tử xung (PED) - Dương, Văn Nam (ĐHKHTN, 2017)
Đặc điểm cấu trúc và tính chất của vật liệu ZnO. Cấu trúc vùng năng lượng.Tính chất điện, tính chất quang. Một số nghiên cứu về cấu trúc tinh thể và tính chất của ZnO. ZnO pha kim loại chuyển tiếp.