Nghiên cứu xây dựng bản đồ nguy cơ trượt lở khu vực xã Bản Díu, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang bằng phương pháp phân tích thống kê đa biến - Bùi, Bảo Trung (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về trượt lở. Hiện tượng trượt lở và các yếu tố phát sinh trượt lở tại xã Bản Díu. Quy hoạch và sử dụng hợp lý tài nguyên, phòng tránh trượt lở. Đề xuất các giải pháp phòng tránh trượt lở tại khu vực xã Bản Díu