Kế hoạch quản lý môi trường cho một số dự án sửa chữa, nâng cấp hồ chứa thủy lợi tại miền Trung : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Lê, Thị Thanh Hoa (ĐHKHTN, 2017)
Electronic Resources