Nghiên cứu chế tạo và tính chất điện môi hệ vật liệu compozit nền EPOXY/BaTiO3 pha tạp nguyên tố Zirconi - Trần, Văn Phong (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nano BaTiO3 pha tạp nguyên tố Zirconi bằng phương pháp thủy nhiệt. Nghiên cứu chế tạo và đặc trưng tính chất của vật liệu polyme compozit nền nhựa epoxy chứa hạt BaTiO3–Zr kích thước nano biến tính và không biến tính bằng γ-amino propyl trimetoxy silan (γ -APS). Khảo sát sự biến đổi cấu trúc, tính chất của vật liệu polyme compozit trong một số điều kiện khí hậu nhân tạo (ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và độ mặn).