Biến động thành phần các nhóm động vật đất cỡ trung bình (Mesofauna) trong lớp thảm rụng thực vật rừng tại vườn quốc gia Cát Bà : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Lê, Xuân Sơn (2017)
Xác định thành phần nhóm loài hình thái động vật đất cỡ trung bình trong các sinh cảnh đặc trưng của VQG Cát Bà. Đánh giá biến động thành phần nhóm loài, số lượng của nhóm động vật đất cỡ trung bình theo sinh cảnh và mùa