Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tưới đến hàm lượng nitơ, phốt pho dễ tiêu trong đất trồng lúa huyện Phú Xuyên, Hà Nội - Nguyễn, Thị Huyền (ĐHKHTN, 2017)
Tình hình nghiên cứu tưới tiết kiệm cho lúa trên thế giới và Việt Nam. Tình hình nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ nước đến chuyển hóa N, P dễ tiêu trên thế giới và Việt Nam. Tổng quan về Nitơ, Phốt pho trong đất trồng lúa. Biến động hàm lượng PDT thông qua hai phương pháp tưới tại thí nghiệm đồng ruộng