Đánh giá hiện trạng sử dụng, thải bỏ thủy ngân từ hoạt động y tế tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và đề xuất giải pháp xử lý phù hợp : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Vũ, Minh Hải Tuyền (2017)
Tổng quan về sử dụng thủy ngân trong y tếtrên thế giới và Việt Nam. Đánh giá hiện trạng sử dụng và thải bỏ thủy ngân liên quan đến hoạt động y tế tại Bệnh viện E trung ương và Bệnh viện 198 Bộ Công An. Đề xuất giải pháp phù hợp nhằm giảm thiểu sử dụng, quản lý và xử lý an toàn chất thải y tế chứa thủy ngân.