Nghiên cứu đánh giá nguy cơ tai biến trượt lở huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La với sự hỗ trợ của công nghệ viễn thám GIS - Vũ, Duy Tiến (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan nghiên cứu tai biến trượt lở đất trên thế giới và tại Việt Nam. Phân tích vai trò các nhân tố ảnh hưởng đến tai biến trượt lở đất. Thành lập bản đồ và đánh giá nguy cơ tai biến trượt lở đất huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.