Lịch sử phát triển trầm tích Holocen khu vực Trà Vinh trong mối quan hệ với sự dao động mực nước biển - Cao, Chiến (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu đặc điểm và quy luật phân bố tướng trầm tích Holocen. Nghiên cứu lịch sử phát triển trầm tích Holocen khu vực Trà Vinh trong mối quan hệ với sự dao động mực nước biển.