Một số vấn đề về bảo mật thư điện tử - Trịnh, Hà Trang (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về bảo mật thư điện tử. Một số hệ mật mã khóa công khai. Một số cải tiến phương pháp mã hóa khóa công khai Rabin. Kỹ thuật giấu tin trong ảnh và thủy vân trên ảnh số. Ứng dụng mã hóa và giấu tin trong việc bảo mật thư điện tử