Vế giải tích của công thức vết trên SL (2, R) - Nguyễn, Thị Trang (ĐHKHTN, 2017)
Cấu trúc của SL (2,R). Toán tử bất biến. Chuỗi Eisenstein. Khai triển Fourier của hàm tự đẳng cấu. CHuỗi Theta. Phổ liên tục và phổ rời rạc. Công thức tổng Poisson.