Phương pháp nghiệm trên nghiệm dưới giải bài toán Dirichlet đối với phương trình Elliptic - Bùi, Thị Oanh (ĐHKHTN, 2017)
Không gian Sobolev. Toán tử vi phân đạo hàm riêng elliptic tuyến tính cấp hai. Bài toán Dirichlet đối với phương trình Laplace. Phương pháp biến phân ứng dụng vào bài toán Dirichlet đối với phương trình elliptic nửa tuyến tính. Nghiệm trên nghiệm dưới và phương pháp lặp đơn điệu trong không gian Banach.