Nghiên cứu đặc điểm ô nhiễm BTEX trong không khí tại nút giao thông Giảng Võ - Đê La Thành - Nguyễn, Thị Thúy Hà (ĐHKHTN, 2017)
Tính chất hóa lý của BTEX. Nguồn phát sinh của BTEX trong môi trường. Hình thái và chuyển hóa của BTEX trong không khí. Tác động của BTEX đến môi trường và sức khỏe con người.Tình hình nghiên cứu ô nhiễm BTEX trên thế giới và Việt Nam. Đặc điểm ô nhiễm các chất BTEX trong không khí khu vực Nút giao thông Giảng Võ –Đê La Thành. Đánh giá nguy cơ của BTEX đến sức khỏe con người dựa trên công thức và cách tiếp cận của US EPA