Tổng hợp, nghiên cứu cấu tạo và thăm dò hoạt tính sinh học của phức chất Pd(II) với Thiosemicacbazon Axetophenon - Nguyễn, Đình Tân (ĐHKHTN, 2017)
Tổng hợp ba phối tử thiosemicacbazon axeto phenon, N(4) -metyl thiosemicacbazon axeto phenon và N(4)-allyl thiosemicacbazon axeto phenon. Tổng hợp 3 phức chất của 3 phối tử trên với Pd(II). Nghiên cứu cấu tạo của các phức chất bằng các phương pháp phổ khác nhau. Thăm dò hoạt tính kháng khuẩn và kháng nấm của một số chất đại diện.