Nghiên cứu phát triển hệ yếm khí trong xử lý nước thải giàu hàm lượng hữu cơ - Nguyễn, Thị Trang (ĐHKHTN, 2017)
Hiện trạng hệ thống xử lý nuớc thải giàu hữu cơ trên thế giới và ở Việt Nam. Các kỹ thuật trong xử lý nước thải chăn nuôi. Đánh giá ảnh hưởng của yếu tố tăng dần tải lượng đến khả năng xử lý chất hữu cơ trong giai đoạn khởi động của 2 hệ ABR và IC. Đánh giá khả năng xử lý COD, TSS qua các cột hệ ABR. Đánh giá khả năng giảm SS khi có và không có vật liệu mang