Đánh giá hiệu quả kinh tế môi trường của hoạt động khai thác, chế biến quặng Bauxite mỏ Tân Rai, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng - Trịnh, Phương Ngọc (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Giới thiệu tổng quan. Chương 2: Mục tiêu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Đánh giá hiệu quả hoạt động khai thác, chế biến bauxite Tân Rai và đề xuất các giải pháp quản lý môi trường theo hướng bền vững.