Hàm đặc trưng và một số ứng dụng - Đỗ, Thùy Dung (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn gồm những chương sau: Chương 1. Trình bày khái niệm và tính chất cơ bản của hàm đặc trưng. Chương 2. Phân tích hàm đặc trưng của một số phân phối quan trọng như phân phối chuẩn, phân phối mũ, phân phối nhị thức và phân phối chuẩn nhiều chiều. Chương 3. Trình bày một số ứng dụng của hàm đặc trưng trong khái niệm phân phối phân chia vô hạn, phân phối ổn định, đặc biệt trong luật số lớn và trong định lý giới hạn trung tâm