Nghiên cứu đánh giá nguy cơ trượt lở đất lưu vực hồ thủy điện Sơn La bằng công nghệ viễn thám và GIS - Nguyễn, Văn Dũng (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về tình hình và phương pháp nghiên cứu trượt lở đất. Chương 2: Đặc điểm hiện trạng và vai trò của các yếu tốphát sinh trượt lở đất lưu vực hồ thủy điện Sơn La. Chương 3: Đánh giá nguy cơ trượt lở đất lưu vực hồ thủy điện Sơn La