Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp và đề xuất một số giải pháp phát triển nông nghiệp đô thị sinh thái ở huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội - Đinh, Văn Vân (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Làm rõ thực trạng sử dụng đất nông nghiệp và đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội, môi truqờng của các loạ hình sử dụng đất nông nghiệp chính tại huyện Thanh Oai, Hà Nội.. Đề xuất một số định hướng, giải pháp sử dụng bền vững đất nông nghiệp theo hướng phát triển nông nghiệp đô thị sinh thái tại khu vực nghiên cứu đến 2020