Đánh giá tính dễ bị tổn thương trong nuôi trồng thủy sản huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình - Đỗ, Thị Thu Hằng (Khoa sau đại học, 2017)
Chương 1.Tổng quan tài liệu và khu vực nghiên cứu, chương này nói về một số nghiên cứu trong và ngoài nước liên quan đến vấn đề BĐKH và nuôi trồng thủy sản và tổng quan về khu vực nghiên cứu. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu, chương này mô tả phương pháp đánh giá tính dễ bị tổn thương do của IPCC 207. Chương 3. Kết quả nghiên cứu, nêu lên kết quả đạt được của luận văn