Nghiên cứu tài nguyên địa mạo cho liên kết phát triển du lịch giữa Đà Lạt và Nha Trang - Phạm, Thị Phương Nga (ĐHKHTN, 2017)
Việc tìm ra nguyên nhân, xu thế, diễn biến quá trình bồi tụ - xói lở, định hướng và khuyến cáo các biện pháp giảm thiểu thiên tai liên quan đến quá trình bồi tụ - xói lở và đồng thời cũng góp phần làm sáng tỏ nguyên nhân bồi lấp, biến động vùng cửa sông. Các vấn đề nêu trên là lý do để NCS chọn đề tài: " Đặc điểm và tiến hóa thạch động lực các thành tạo trầm tích tầng mặt vùng biển nông ven bờ Hải Phòng - Quảng Ninh.