Địa tầng và môi trường trầm tích Holocen vùng ven biển sông Tiền - Nguyễn, Thị Thu Cúc (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan vùng nghiên cứu. Chương 2: Lịch sử nghiên cứu, cách thức nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Đặc điểm hóa thạch Diatomeae trong trầm tích Holocen vùng ven biển sông Tiền. Chương 4: Đặc điểm sinh thái địa tầng Diatomeae trong trầm tích Holocen vùng ven biển sông Tiền.