Chế tạo và khảo sát tính chất điện môi của hệ Polyme Nanocompozit nền Epoxy chứa các hạt BaTiO3 pha tạp - Đinh, Thị Mai Huệ (ĐHKHTN, 2017)
Chế tạo và đặc trưng tính chất vật liệu nano BaTiO3 pha tạp nguyên tố Stronti và vật liệu Polyme compozit nền nhựa epoxy chứa các hạt BaTiO3 và BaTiO3 pha tạp Sr kích thước nano