Nghiên cứu quy trình giám định 11-Nor-9-Cacboxyl-Delta-9-Tetrahydrocannabinol trong nước tiểu của người bằng GC-MS - Nguyễn, Thị Tuyến (ĐHKHTN, 2017)
Từ hiện trạng sử dụng và mức độ nguy hại mà cần sa đem đến cho mọi người sử dụng nó, đồng thời để phục vụ cho công tác giám định ma túy, đề tài này tập trung " Nghiên cứu quy trình giám định 11-Nor-9-Cacboxyl-Delta-9-Tetrahydrocannabinol trong nước tiểu của người bằng GC-MS" nhằm kiểm tra phát hiện đối tượng sử dụng cần sa