Đánh giá việc thực hiện quy hoạch sử dụng đất huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2001-2010 - Nguyễn, Xuân Quảng (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Đánh giá kết quả quy hoạch sử dụng đất huyện Ân Thi - tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2001 - 2010. Chương 3: Đề xuất một số giải pháp và tổ chức thực hiện phương án quy hoạch sử dụng đất.