Nghiên cứu xác định một số chất tạo ngọt trong mẫu thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng Detector đo độ dẫn không tiếp xúc - Nguyễn, Đức Thắng (ĐHKHTN, 2017)
Đề tài: 'Nghiên cứu xác định một số chất tạo ngọt trong mẫu thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng Detector đo độ dẫn không tiếp xúc", góp phần nghiên cứu, phát triển phương pháp xác định đồng thời các chất tạo ngọt nói riêng và trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung.