Ứng dụng mô hình phân tích đa chỉ tiêu phục vụ cho việc vạch tuyến mở đường vùng vành đai biên giới Việt Nam - Trung Quốc - Trần, Đình Dũng (ĐHKHTN, 2017)
Ứng dụng mô hình phân tích đa chỉ tiêu phục vụ cho việc vạch tuyến mở đường vùng vành đai biên giới Việt Nam - Trung Quốc nhằm xây dựng tuyến mở đường tự động hỗ trợ cho việc khảo sát, mở đường được thuận lợi tiết kiệm được thời gian, công sức. Trong phạm vi đề tài, tỉnh Hà Giang được lựa chọn làm khu vực nghiên cứu, trên cơ sở đó có thể mở rộng cho nhiều vùng khác.