Nghiên cứu một số giải pháp truyền số cải chính trong đo đạc địa chính sử dụng công nghệ đo động thời gian thực tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Lâm Đồng - Hoàng, Anh Tuấn (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về công nghệ đo PGS động thời gian thực trong đo đạc địa chính. Chương 2: Đề xuất một số giải pháp truyền số cải chính trong đo đạc địa chính bằng công nghệ RTK. Chương 3: Thử nghiệm thực tế và đánh giá khả năng ứng dụng của các giải pháp truyền số cải chính.