Đánh giá tính dễ bị tổn thương của hệ sinh thái lúa nước do biến đổi khí hậu ở Cần Thơ - Lê, Thị Hường (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về biến đổi khí hậu và điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội ở TP. Cần Thơ. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận