Tác động của xon khí đến một số yếu tố khí hậu trên khu vực Việt Nam và lân cận : Luận văn ThS. Khoa học trái đất: 60 44 02 22 - Lê, Thị Thu Hằng (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Trình bày tổng quan về xon khí và những nghiên cứu trong nước và trên thế giới về tác động của xon khí đến khí hậu. Chương 2: Trình bày sơ lược về mô hình RegCM 4.2, thiết kế thí nghiệm. Chương 3: Trình bày và phân tích các kết quả thu được làm rõ tác động của xon khí đến các yếu tố khí hậu trên khu vực Việt Nam và lân cận.