Xây dựng hệ đo thông số môi trường đa tín hiệu : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 05 - Trần, Thị Minh Phương (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về hệ thiết bị đo lường, bộ thu thập số liệu, Thu thập số liệu thông qua webserver. Các đại lượng đo và lựa chọn cảm biến, giới thiệu về vi điều khiển, các thành phần khác trong mạch, truyền, nhận dữ liệu đo,xXử lý số liệu và đưa lên Lan Server, xây dựng hệ đo thông số môi trường đa tín hiệu. Đưa ra kết quả xây dựng hệ đo, số liệu thu thập từ hệ đo, đưa số liệu lên Lan Server, các khả năng ứng dụng trong thực tiễn, Tiềm năng, mở rộng và nâng cấp hệ thống.