Nghiên cứu đánh giá biến động bờ hồ thủy điện Hòa Bình bằng công nghệ viễn thám và GIS - Doãn, Đình Hiến (ĐHKHTN, 2017)
Hiện trạng trượt lở bờ hồ và bồi lắng lòng hồ thủy điện Hòa Bình. Đặc điểm biến động bờ hồ thủy điện Hòa Bình. Nguyên tắc xây dựng bản đồ tai biến địa chất.