Tính toán ngẫu nhiên trong tài chính - Trịnh, Thu Trang (ĐHKHTN, 2017)
Cơ sở của tính toán ngẫu nhiên: Chuyển động Brown và các tính chất; Tích phân Ito, công thức Ito; Phương trình vi phân ngẫu nhiên. Tính toán ngẫu nhiên trong một số mô hình tài chính.