Phân tích thống kê hiệu quả điều trị vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Nguyễn, Thị Thuần (ĐHKHTN, 2017)
Phương pháp hồi qui logistic. Mô hình hồi qui nhị phân. Mô hình hồi qui bội. Phân tích kết quả điều trị vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương