Nghiên cứu đề xuất phương án quy hoạch sử dụng đất trong xây dựng nông thôn mới xã Tân Chi - huyện Tiên Du - tỉnh Bắc Ninh đến năm 2020 - Nguyễn, Đức Nam (ĐHKHTN, 2017)
Kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới ở một số nước và ở Việt Nam. Đánh giá hiện trạng và đề xuất phương án quy hoạch sử dụng đất xã Tân Chi huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh đến năm 2020.