Nghiên cứu đặc điểm hình thái và phân tử của một số chủng tuyến trùng ký sinh gây bệnh côn trùng ở hệ sinh thái nông nghiệp Tây Nguyên - Nguyễn, Như Trang (ĐHKHTN, 2017)
Phương pháp xác định đặc điểm hình thái tuyến trùng, phân loại tuyến trùng dựa trên trình tự 18S - rDNA. Phương pháp nghiên cứu đặc điểm sinh học và phương pháp xác định độc lực của EPN. Đặc điểm sinh học phân tử (đoạn 18S - rDNA và đoạn D2-D3, thuộc 28S - rDNA). Một số đặc điểm sinh học của tuyến trùng.