Số Topo bán nguyên trong mô hình Skyrmion - Nguyễn, Thị Hiền (ĐHKHTN, 2017)
Skyrmion trong mô hình phi tuyến. Skyrmion trong mô hình bất biến phi tuyến. Các đặc trưng tĩnh của nucleon trong mô hình Skyrmion.