Đánh giá tài nguyên vị thế huyện đảo Cô Tô phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 01 01 - Nguyễn, Thị Hương (ĐHKHTN, 2017)
Chương I: Cơ sở lý luận và tổng quan về nghiên cứu đánh giá tài nguyên vị thế. Chương II: Điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và kinh tế xã hội huyện đảo Cô Tô. Chương III: Đánh giá tài nguyên vị thế và một số đề xuất sử dụng hiệu quả tài nguyên vị thế huyện đảo Cô Tô.