Đánh giá tác động và tính dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu đối với sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình : Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Hà Phương (ĐHKHTN, 2017)
Mô tả theo nhận định của người dân về các hiện tượng thủy tai ở xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn 2008 -2013. Phân tích theo nhận định của người dân về tần suất và mức độ tác động của thủy tai đối với các hoạt động sản xuất tại xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đánh giá năng lực thích ứng của người dân trước những tác động của hiện tượng thủy tai.