Xác định hoạt độ phóng xạ riêng của một số đồng vị phóng xạ tự nhiên và nhân tạo trong chè và đất đá dưới chân núi ở khu vực Hòa Bình : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 06 - Nguyễn, Trọng Huy (ĐHKHTN, 2017)
53 tr. + CD-ROM