Đánh giá tài nguyên địa mạo dải ven biển tỉnh Bình Thuận phục vụ phát triển du lịch : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và Bảo vệ môi trường: 60 85 01 01 - Hoàng, Thị Thúy (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu tài nguyên địa mạo trong phát triển du lịch. Chương 2: Đặc điểm địa mạo dải ven biển tỉnh Bình Thuận. Chương 3: Đánh giá tài nguyên địa mạo dải ven biển tỉnh Bình Thuận phục vụ phát triển du lịch.