Nghiên cứu nhận dạng các trận lũ lụt lưu vực sông Pôkô và Đăkbla trong Hologen: Luận văn ThS. Địa chất: 60 44 02 - Đỗ, Trọng Quốc (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan khu vực nghiên cứu lưu vực sông Pôkô và Đắcbla. Chương 2: Phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nhận dạng các trận lũ lưu vực sông Pôkô và Đắcbla trong Holocen.