Nghiên cứu xây dựng quy trình phân tích một số Anion quan trọng trong môi trường nước trên cơ sở sử dụng thiết bị điện di mao quản xách tay - Đỗ, Minh Tuấn (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và thảo luận.