Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đất đai tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh - Phạm, Quốc Vũ (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Cơ sở khoa học và pháp lý của quản lý nhà nước về đất đai. Chương 2: Thực trạng quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương 3: Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước