Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp cho công tác xây dựng, hoàn thiện bảng giá đất ở tại thành phố Bạc Liêu - tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn, Ngọc Thành (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn định giá đất. Chương 2: Đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội và thực trạng công tác xây dựng bảng giá đất tại thành phố Bạc Liêu. Chương 3: Các giải pháp xây dựng và hoàn thiện bảng giá đất tại thành phố Bạc Liêu