Áp dụng hình thái học và sinh học phân tử trong định loại sán lá gan lớn tại một số tỉnh miền Bắc - Việt Nam - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và bàn luận