Nghiên cứu tính đa dạng và hoạt tính sinh học của các loài thuộc chi Ba bét (Mallotus Lour.), họ Thầu dầu (Euphorbiaceae) ở Việt Nam : Luận án TS. Sinh học: 60 42 01 - Nguyễn,Thị Kim Thanh (ĐHKHTN, 2017)
Hoàn thành công trình khoa học về phân loại chi Ba bét (MallotusLour.) ở Việt Nam một cách đầy đủ, có tính hệ thống và chính xác, góp phần bổ sung mẫu vật, tư liệu làm cơ sở cho việc biên soạn tài liệu về họ Thầu dầu –Euphorbiaceae trong Bộ Thực vật chí Việt Nam; đồng thời phục vụ cho hướng nghiên cứu về mối quan hệ giữa đa dạng sinh học và các hoạt chất thiên nhiên