Tính toán trao đổi nước qua các biên ở biển Đông dựa trên số liệu nhiệt muối - Lưu, Quang Hải (ĐHTHHN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về các vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả tính phân bố dòng chảy mật độ trung bình tháng tại các eo biển