Một số dạng bài toán về phương trình hàm : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 13 - Tạ, Văn Nam (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Một số tính chất cơ bản của hàm số. Chương 2: Phương trình hàm một biến tự do. Chương 3: Phương trình hàm hai biến tự do